Giải pháp băng tải cho nhà kho của bạn

Giải pháp băng tải cho nhà kho của bạn

Tạo một bản tóm tắt chi tiết để đảm bảo hiệu quả khi lắp đặt hệ thống băng tải

Khi bạn đang cần một giải pháp băng tải cho nhà kho hoặc nơi làm việc của mình thì cần có những hiểu biết ban đầu về cách lắp đặt. Do đó, chìa khóa thành công của một dự án có thể là việc tạo ra một bản tóm tắt yêu cầu của hệ thống băng tải. Nói cách khác, bản tóm tắt được tạo càng chi tiết thì công ty lắp đặt hệ thống băng tải càng có thể hiểu chính xác những gì bạn đang tìm kiếm từ cài đặt của mình. Sau khi chúng tôi nhận được bản tóm tắt chuyên sâu từ khách hàng, nhóm kỹ sư có thể làm việc để tìm cách đáp ứng tốt nhất các nhu cầu về băng tải của bạn.

Giải pháp băng tải cho nhà kho của bạn

Bạn cần cân nhắc điều gì để đưa vào bản tóm tắt của mình?

  • Trọng lượng của sản phẩm bạn đang di chuyển.
  • Kích thước của sản phẩm.
  • Kích thước của không gian sàn khả dụng cho hệ thống.
  • Bản vẽ CAD hoặc bản vẽ mặt bằng các tầng.
  • Chiều cao của tòa nhà nơi hệ thống sẽ được lắp đặt. Đây là chìa khóa vì không gian trong thế giới hiện đại này có giá trị. Có thể có cơ hội xây dựng phía trên để giảm không gian thấp hơn cho các hoạt động khác.
  • Thời gian chu kỳ yêu cầu / thông lượng hệ thống.
  • Hệ thống có hoàn toàn tự động không? Các khu vực nhất định có bắt buộc phải để lại cho các phần tương tác thủ công / không được điều khiển hay không.
  • Vật liệu và khả năng chịu tải của sàn nơi hệ thống sẽ được đặt.

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống băng tải cho nhà kho

Hiểu đầy đủ thông tin ngắn gọn của bạn, Băng tải Việt Nhật có thể cung cấp nhiều giải pháp băng tải khác nhau để phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của bạn. Tương tự như vậy, với một loạt các giải pháp, cộng với kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng trong ngành, mục tiêu của chúng tôi là kết hợp một hệ thống hoàn hảo cho bạn. Với mục tiêu cuối cùng là giúp doanh nghiệp của bạn trong hành trình vận hành không phức tạp, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Băng tải được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp cần di chuyển vật liệu bao gồm các trung tâm tái chế, thực phẩm, thương mại điện tử và ô tô. Chúng có thể được sử dụng trong mọi ngành công nghiệp có quy trình đòi hỏi sự di chuyển của các mặt hàng / vật liệu trong khoảng thời gian đều đặn.

Ưu điểm chính của hệ thống băng tải là chúng tự động hóa rất nhiều hoạt động của con người liên quan đến sản xuất và vận chuyển vật liệu. Điều này bao gồm các hoạt động như cho ăn, di chuyển, tải và dỡ vật liệu. Nếu doanh nghiệp của bạn có bất kỳ yêu cầu nào trong số này, thì giải pháp băng tải là khoản đầu tư phù hợp.

Các loại băng tải khác nhau cho nhà kho của bạn

Băng tải Việt Nhật có thể cung cấp nhiều giải pháp băng tải khác nhau để phù hợp với nhu cầu riêng của doanh nghiệp. Do đó, bất kể kích thước hoặc độ phức tạp của bản tóm tắt là gì, chúng tôi có thể cung cấp một loạt các giải pháp để đáp ứng mong muốn và nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số hệ thống băng tải mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn:

Xử lý Tote & Carton: sẽ cải thiện hiệu quả, năng suất cũng như sức khỏe và an toàn trong nhà kho hoặc cơ sở của bạn. Ngoài ra, cung cấp hệ thống vận chuyển tote & carton và các giải pháp tích hợp cho cơ sở khách hàng đa dạng bao gồm nhà kho, phân phối, hậu cần và dây chuyền sản xuất nhà máy.

Xử lý bưu kiện: toàn bộ thiết bị để xử lý tất cả các bưu phẩm và bưu kiện (từ thư đến bưu kiện và từ thùng hàng đến gói hàng). Các giải pháp của chúng tôi cung cấp khả năng phân loại cao cấp đến phân loại cấp thấp để xử lý bưu kiện ngoài khổ, cung cấp thông lượng thấp hơn nhưng có khả năng xử lý các mặt hàng nặng và lớn (không thể vận chuyển thông thường).

Phân loại: được yêu cầu ở các điểm khác nhau trong nội bộ, chẳng hạn như trong khu vực nhận hàng, lấy hàng và vận chuyển bằng cách sử dụng máy phân loại dây đai ngang và dọc của chúng tôi, với các hệ thống được nâng cao hơn nữa với khả năng lưu trữ và sắp xếp thứ tự của chúng tôi thông qua rô bốt di động hoặc hệ thống phân loại con thoi.

Xử lý Pallet: thiết kế đơn giản, chắc chắn có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với tải trọng đơn vị cần vận chuyển. Do đó, lý tưởng để vận chuyển pallet, container, thùng phuy và các đồ đạc đặc biệt.

Băng tải thực phẩm: được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp thực phẩm bao gồm thịt, gia cầm, salad, bữa ăn sẵn và thực phẩm nướng. Hệ thống băng tải thực phẩm đảm bảo vệ sinh cho các mặt hàng.

Hổ trợ khách hàng