Giới thiệu

GIỚI THIỆU

 

CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT được thành lập từ năm 2015 với ngành nghề chính chuyên về cơ khí, máy móc xe cơ giới và dịch vụ thương mại về công nghiệp.

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, lắp ráp, bảo trì băng tải băng chuyền công nghiệp các loại.

Nhận thiết kế theo yêu cầu của khách. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật có kinh nghiệm, nhiệt tình cùng các đối tác đáng tin cậy, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm – dịch vụ từ những nhà sản xuất và cung cấp có năng lực trong nước cũng như trên toàn thế giới.

Với phương châm Chất lượng hàng đầu – Uy tín bền lâu, chúng tôi luôn chú trọng trong việc nghiên cứu, đầu tư và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất để tạo ra sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh, với các tính năng ưu việt phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Và chúng tôi hy vọng rằng Băng tải Công nghiệp Việt Nhật luôn cùng đồng hành với Quý khách hàng, là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất mà Quý khách hướng đến.

Thế mạnh của Băng tải Công nghiệp Việt Nhật:
• Tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp ráp các loại băng tải-băng chuyền như:
Băng chuyền con lăn,
Băng tải PVC-PU,
Băng tải con lăn,
Băng tải xích,
Băng tải cao su,
Băng tải dùng ngành thực phẩm,
băng tải nâng hạ,
băng tại Inox,
các loại băng tải khác
Dự án tự động hóa trong băng tải
• Cung cấp, thay thế các loại con lăn, hệ thống con lăn, băng tải con lăn …

• Thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại bàn thao tác cho công nhân, giá xe kệ đẩy hàng và các loại vật dụng sử dụng trong ngành sản xuất …

Băng tải Công nghiệp Việt Nhật chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Băng tải Công nghiệp Việt Nhật chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách

Công Ty Sản Xuất Băng Tải Việt Thống Hưng Thịnh

Hơn thế nữa dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công chuyên nghiệp, các kỹ sư chế tạo máy hàng đầu, đội ngũ thợ lắp đặt thi công chuẩn xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật chắc chắn đem lại hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất cho khách hàng.

Băng tải Công nghiệp Việt Nhật tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập với các sản phẩm công nghiệp uy tín chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

Quý khách hàng cần được tư vấn về sản phẩm xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

 

 

CÔNG TY TNHH BĂNG TẢI CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

  • Địa chỉ: Số 31 Đường Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Tây, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
  • Điện thoại: +84 – 0274 65 60 992/ +84 – 0274 65 60 995
  • Hotline: 0909.160.106 – 0903.920.357
  • Email: info@bangtaivietnhat.com

Hổ trợ khách hàng

error: Nội dung được bảo vệ
Contact Me on Zalo
0909.160.106